GoldSeason 47 Nguyễn Tuân


Thông tin dự án

Goldseason Nguyễn Tuân vị trí trọng điểm kinh tế trung tâm hành chính quận Thanh Xuân. Goldseason Vị trí trung tâm xứng tầm thời đại
"Goldseason – Sự lựa chọn thời cơ vàng vị trí vàng"

GoldSeason Nguyễn Tuân nằm ở vị trí trung tâm quận quận Thanh Xuân. Là nơi trung tâm giữa những trục đường huyết mạch của thành phố, giữa các khu đô thị phồn vinh cùng vị trí kinh tế chiến lược tương lai.

Chung cư GoldSeason là một dự án với vị trí vàng, thời cơ vàng cho sự phồn thịnh và may mắn. Tất cả các hạng mục thiết kế, tổng quan dự án đảm bảo hiện đại & sang trọng, cá tính & thanh lịch, thịnh vượng & bền vững, những nét cơ bản và quan trọng nhất cho một biểu tượng về cuộc sống hội tụ đầy đủ các giá trị tinh hoa nhất.

Được thiết kế bằng tâm huyết của một người Mỹ yêu Việt Nam và khát khao làm nên dấu ấn khác biệt, Chung cư GoldSeason là dự án chung cư đầu tiên tại Việt Nam của Kiến trúc sư Jame Mary O’Connor – Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell – Hoa Kỳ.

Mỗi khối nhà nằm bên trong GoldSeason tỏa sáng vẻ đẹp của cá tính, mạnh mẽ, hiện đại và đậm phong cách Mỹ. Sự kết hợp hài hòa của những ban công đón nắng, cửa sổ kính khổ lớn, mỗi căn hộ chính là một công trình nghệ thuật… tất cả làm nên tổng thể kiến trúc chung cư GoldSeason khác biệt nhất khu vực.
 
THÔNG TIN DỰ ÁN
• Diện tích khu đất : 22.371m2
• Đất xây dựng: 8.131m2
• Dân số: 4,500 người
• Căn nhà có diện tích từ …. Đến ….
• Gồm 4 tòa tháp: HH, NO1, NO2, NO3
• Tầng cao các tòa nhà: 35 tầng; Riêng tòa N02 có 25 tầng
• Dự kiến hoàn thành: 2017
Liên hệ GoldLand Việt Nam
1. Chủ đầu tư?
Chủ đầu tư : Công ty bất động sản mùa đông (VID) 
Đơn vị thiết kế : Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell – Hoa Kỳ 
Đơn vị thi công: Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình 
Đối tác tài chính chiến lược : Maritime Bank
 
2. Đơn vị thi công là ai?
Delta là tên viết tắt của Công ty Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp Delta.
Là một đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng. Thương hiệu Delta được biết đến qua rất nhiều công trình xây dựng quy mô và hiện đại tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

3. Tư vấn Thiết kế là đơn vị nào?
Đơn vị thiết kế của Đức – Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects.
Đây là một thương hiệu lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam nên các căn hộ tại Gold Season được thiết kế rất trang nhã, hài hòa, đề cao tính tiện dụng, không gian mở để có thể đón nắng và gió tự nhiên.
4. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay như thế nào?
 
Hiện tại đối tác tài chính chiến lược của chúng tôi là Ngân hàng Maritime Bank. Chắc chắn khi làm việc với ngân hàng chúng tôi sẽ cố gắng để có thể hỗ trợ được tối đa cho khách hàng để tạo nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ Gold Season.

Dưới đây là một số hình ảnh do chủ đầu tư Bất Động Sản Mùa Đông VID cùng TNR Holdings Việt Nam (đơn vị độc quyền quản lý & phát triển dự án) đã công bố thời gian vừa qua.

Đơn vị phân phối:

Liên hệ đơn vị phân phối chính thức:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển GoldLand Việt Nam

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Goldland

Hotline: 0966.001.001 – 0967.001.001

Website: www.thongtinduan.com - www.goldseason.vn - www.goldland.com.vn

Các dự án khác