HỒ THÙY LINH MỘT TRONG NHỮNG NHÀ PHÂN PHỐI TOP ĐẦU CỦA MỸ PHẨM LINH HƯƠNG

Thông tin bất động sản

  • Mã tin: 53938971
  • Nhu cầu: Cần bán
  • Giá: 0 triệu
  • Địa chỉ: Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
  • Danh mục: Các loại khác
  • Quận / Huyện: Quận 1
  • Tỉnh / Thành phố: TP Hồ Chí Minh
  • Ngày đăng: 2020-02-14 18:16:21
Bắt đầu kinh doanh Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Linh Hương với số vốn chỉ vọn vẹn gần 3 triệu đồng. Nhưng sau hơn 1 năm kinh doanh, HỒ THÙY LINH  đã trở thành một trong những nhà phân phối Top đầu của mỹ phẩm Linh Hương 
Trùm phân phối Linh Hương : Hồ Thùy Linh
Linh biết đến mỹ phẩm Linh Hương khi đang là một đứa học sinh cấp. Không muốn mang tiếng là ăn bám, phụ thuộc gia đình, với bản tính tự lập được thừa hưởng từ mẹ cô, năm cô 17 tuổi  cô quyết định dồn hết số tiền ít mừng tuổi ít ỏi của mình để bắt đầu kinh doanh online.
Với sự chăm chỉ, ham học hỏi của mình, Hồ Thùy Linh cố gắng rèn luyện, trau dồi bản thân mình mỗi ngày. Và sau 1  năm miệt mài, cố gắng cô đã nhận được kết quả xứng đáng.
Hồ Thùy Linh , năm nay 19 tuổi tròn  nhưng đã sở hữu cho mình 1 chiếc xế hộp, và một số tài sản hiện kim khác. Không chỉ tự lo cho cuộc sống bản thân cô còn phụ giúp cha mẹ mình cất lại căn nhà đẹp đẽ hơn. 
Cô xuất sắc giành được danh hiệu Nữ hoàng chiến binh – Nhà vô địch quý II năm 2019 của mỹ phẩm Linh Hương
Để có được những thành quả như ngày hôm nay, Hồ Thùy Linh đã phải trải qua không biết bao nhiêu lần vấp ngã. Đến với kinh doanh online cô xuất phát từ con số 0. Điều này khiến cô gặp khó khăn hơn so với mọi người trong việc kinh doanh cũng như xây dựng, giữ vững hệ thống của mình.
Hồ Thùy Linh  luôn lãnh đạo hệ thống bằng những kinh nghiệm thực chiến của mình
Trong suốt hơn 1 năm qua, cô chưa bao giờ từ bỏ con đường mà mình đã lựa chọn. Sự cố gắng của cô  đã được đền đáp. Cô đã chứng minh được sự tăng trưởng nhanh chóng và vượt bậc của hệ thống mình trong suốt 1 năm kinh doanh mỹ phẩm Linh Hương. Giờ đây, Hồ Thùy Linh đã sở hữu cho riêng mình một đội nhóm vững mạnh lên đến hơn 1000 thành viên. Và trở thành một doanh nhân thành đạt nhiều người mơ ước.
Các thành viên xuất sắc nhất của hệ thống Hồ Thùy Linh trong tháng 6 vừa qua 
Và bạn muốn biết tại sao một cô gái nhỏ nhắn như HỒ THÙY LINH có thể có ý chí sắt đá để trở thành một bà trùm Linh Hương toàn quốc vậy không?
Hãy theo dõi cô ấy bạn sẽ biết được cô gái nhỏ bé này lại là chiến minh dũng mãnh nhất.
 
khánh linh 0352164857
chi tiết: https://alodatviet.com/ho-thuy-linh-mot-trong-nhung-nha-phan-phoi-top-dau-cua-my-pham-linh-huong-j27335.html

Thông tin người đăng

Bất động sản cùng khu vực Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mùa Cô Vy, bán gấp nhà Quận 1, 34m, chỉ 4.49 tỷ

Mùa Cô Vy, bán gấp nhà Quận 1, 34m, chỉ 4.49 tỷ