Bất động sản nghỉ dưỡng có ý nghĩ thế nào trong năm 2021

Theo báo cáo của các chuyên gia bất động sản TKNĐ, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang được đánh giá là tiềm năng nhất khu vực.

Bất động sản nghỉ dưỡng có ý nghĩ thế nào trong năm 2021

Các khu vực như Phú Quốc, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Quảng Bình, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Phú Yên, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu  được đánh giá là khu vực phát triển nhất về BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam. 

Tâm lý của người Việt khi mua hàng hóa là ham của rẻ, vì thế người mua lại bỏ qua những món hàng, miếng mồi ngon là sản phẩm cao cấp. Những căn biệt thự, condotel hạng sang luôn được đặt vị trí trung tâm, diện tích sân vườn rộng, chỗ để ô tô, không gian có đủ xanh mát, thoáng đãng.

Vẫn phải nhắc lại sau đại dịch Covid 19 thì xã hội con người lại càng chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn. Có người nói “ có nhiều tiền chưa chắc đã vui vẻ hạnh phúc”, nhưng nếu chúng ta đầu tư tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng thì chúng ta sẽ có được sản phẩm cao cấp và chất lượng hơn rất nhiều. Cứ tưởng tượng đi, sau một thời gian căng thẳng vì công việc và những vấn đề xung quanh cuộc sống, bạn lại cần một khoảng không gian trong lành, tịnh tâm. Nếu chúng ta không nắm bắt cơ hội thì quả là lãng phí mà.

Đặc biệt hơn, bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ mang tầm quốc tế mà còn là tài sản lâu dài gắn liền lối sống văn minh hiện đại. Một trong những thiên đường nghỉ dưỡng nổi bật hiện nay là Royal Streamy Villas Phú Quốc. 

 

 

Tin gần đây